Baby's movement

Hello mga sis.pano po malalaman na gumagalaw si baby sa tummy. yon ba ung biglang may kirot konti sa may puson banda?or sa may left side ng tummy? confused po kc ako.19weeks here.Thanks po

8 Replies

Simula 15wks narramdaman ko movement ni baby kasi breech sya sabi ni dra. tapos nong saktong inuultrasound ako sabi ko nakkiliti abot hanggang pempem ko. Sabi ni dra. ung paa nya ay nasa baba kaya ramdam ko sa pempem ko. At ang likot likot nya din dw hehehe. Until now malikot padin 🥰

Parang may pumipitik sa loob ng tyan mo sis ako din dati walang idea kung ano pakiramdam ng fetal movement yung pitik pitik pala sa tyan ka si baby na pala yun🤣

4y ago

kaya nga sis nalilito ako baka hangin lng sa tiyan o si baby na😅 salamat sis ha

Yung parang may sumisipa po sa loob ng tyan..or minsan kasi sumisiksik sya sa may puson banda tapos matigas..parang ganun po pero ewan ko lang po sa iba hehe

You will feel little kicks! Literally! Nakakatuwa pag 1st time mo maramdaman. Tapos kausapin mo si Baby na isa pa then sisipa siya ulit. 😍

4y ago

Sa akin sis hindi naman.

Sa una sakit prang may kuryente sa glidnng puson na nadaloy. Un daw yun sabi ng ob ko. Kc d mo p ramdam.tlga ung sipa nya. Or prang may bubbles sa loob

4y ago

uu sis yan nga slaamat sis😍

ako di ko paexplain yun feeling nung sipa ni baby :) prro ang sarap sa pakiramdam ngaun 28 weeks nako mas malikot cia nakakatuwa.

4y ago

Same tau 28 weeks grbe na likot sa tyan ang lakas na sumipa lalo na sa taas

15 weeks preggy ramdam kuna ang galawan nya momsh, na parang Mai sumasayaw Sa tyan. 😇🙂😁 Ka.sarap Lang Sa feeling 🙂

slaamat sis sa pagsagot💕