pwdi po ba uminum nito 2x sa isang araw kazi ngaung umga ng suka ako bka nsama ung una ko nainum ang sabi kzi sa center isang besis sa isang araw lang. dpoba masama pg ngaun 2 beses ako uminum isang araw ??

im 15 weeks pregnat

pwdi po ba uminum nito 2x sa isang araw kazi ngaung umga ng suka ako  bka nsama ung una ko nainum  ang sabi kzi sa center isang besis sa isang araw lang.  dpoba masama pg ngaun 2 beses ako uminum  isang araw ??
39 Replies

Ok lng kahit 3x a day Ganan din pinainom sken ... 3x a day then 3pcs...

2x a day po ginawa ko advice po ni OB nung nasa 3rd trimester na ako :)

Mas okay po siguro pag magconsult muna sa OB before taking meds.

Yan din binigay saken sa center 2x a day ko daw dapat inumin

Once a day lang talaga yan... Take after ng breakfast mo...

It’s better and safer to follow what your OB advice.

Sakin 2x din pero tag dalawa isa sa umaga isa sa gabi

isang beses sa isang araw lang po talaga ang ferrous+folic.

2x a day yan kasi 200 mg lang binigay sayo.

Yan din iniinom ko pero once a day lang ako