pwdi po ba uminum nito 2x sa isang araw kazi ngaung umga ng suka ako bka nsama ung una ko nainum ang sabi kzi sa center isang besis sa isang araw lang. dpoba masama pg ngaun 2 beses ako uminum isang araw ??

im 15 weeks pregnat

pwdi po ba uminum nito 2x sa isang araw kazi ngaung umga ng suka ako  bka nsama ung una ko nainum  ang sabi kzi sa center isang besis sa isang araw lang.  dpoba masama pg ngaun 2 beses ako uminum  isang araw ??
39 Replies

Yup. 2x day po reseta sakin niyan.

Oo 2x ko sya iniinum umaga at gabi

aq 2x a day sbi skin mas better

Kung anu prescribed ng midwife

200mg lang naman yan kaya oks

Ndi tatlong beses p nga skn

Once a day lang mamii

Pwede lang naman sis

Yes po