Anmum milk

Mummies sino po dito nainum ng Anmum, ilan beses sa isang araw kayo uminum? Pinagbawalan na kasi ako magkape. Kaso hinahanap hanap ko lasa ng kape. Anong advantage ng milk (Anmum )? #23weeks3days #advicepls

2 Replies

2x a day po ako nainom morning and evening. late kase ko makatulog ng gabi at malikot din si baby pag di ako nakainom ng milk.

2x a day ako nag Anmum before. Anmum is specially formulated for pregnant moms.