worried

Im 15 weeks pregnant mqa momsh..bumili po aqo nq fetal doppler bkit po qanun ok nmn anq product bkit indi qou mariniq heartbeat nq baby qou.

2 Replies

s ultrasound po nririnig at nkikita un tpos pkiramdaman nyo lng po ng maigi. try mo na lng po nag pa transv ultrasound bka d lng po kc tau sanay gumamit or makakita ng result ng fetal doppler

Mommy di talaga basta basta maririnig sa fetal doppler. Depende rin kasi sa position ni baby yun. Timing lang din talaga. Kaya usual pag di marinig pinapa ultrasound. 😊