tanong lang

Hi mga momsh!!! Im 16weeks pregnant.ask qou lnq po .!!sched qou po kc nq congenital scan next month pra makita kunq may abnormalities b si baby oh i hope wla ..tanonq ko lnq kunq bukas b sila nq sunday??pra maksama nmn anq hubby qou sunday lnq kc anq day off nya at qusto nya rin makita s ultrasound anq baby nmen..excited kc ???plzz paki saqot namn po kunq sino may alam ..thanks

12 Replies

Depende yan sa hospital or clinic, meron din naman sa mga malls like face to face, better to ask for their scheds first bago pumunta dun, and also 16weeks ka pa lang, at least 6mos ata ung CAS, para sure na makikita na lahat ng dapat makita.

Depende po yon mommy sa clinic/hospital na pagpapaultrasoundan nio kasi po meron po yung iba hanggang sunday pero half day lng ganon. Better po kung mag inquire po kayo sa pag papa CAS an nio kung open sila ng sunday.

Depende po sa hospital or clinic na pupuntahan ninyo. & mas better po siguro kung saka na kayo magpa CAS. I asked my OB kung kelan ginagawa ang CAS and sabi niya usually pag 24 weeks preggy na.

4y ago

yes i agree sis.as per my OB dapat 24 weeks talaga. 16 weeks is too early.

Depende po kasi kung san po kayo nagpapacheck mostly kasi iniischedule po yan, may specific date kung kailan po gagawin.

May tamang weeks ata yan para magpa CAS. Ang alam ko 22-28weeks pa pwede, ganon kasi ung clinic na pinag cas ko

Ako ung OB ayaw pa nya ako undergo ng CAS at 18 weeks, pag 22 weeks nlang daw..

5y ago

same mamsh.. 20 weeks na ko pero masydo pa dw maaga for cas.. 24 weeks nmn inadvise skn.

Better call the hospital to confirm. Yun sa akin by appointment pa, 7am

26 weeks ako nung nagpaCAS too early ung 16weeks😊

Depende po minsan kasi sa iba weekdays lang meron

Too early pa sis para magpa cas ka ..