matakaw sa rice

I'm 13 week and 5 days preggy. Malakas po kasi ako sa rice minsan makaubos ako 2 ng platong rice. OK lng po Ba yun?

29 Replies

Sameeee! Malakas akong kumain ng kanin, galit pako kapag pinipigilan ng asawa ko. HAHAHAHAHA eka kako "eh nagugutom pa yung baby anong gagawin ko? Dadiet kami?🙄" HAHAHAHAHA potek natatawa tuloy ako kapag naaalala ko yun.🤣🤣 Pero ngayon di nako malakas kumain ng kanin, ewan ko ba parang nauuta ako kapag nakikita ko palang yung kanin tsaka para na di din daw masyadong malaki si baby pag labas para di ako mahirapan sa panganganak.😁

For me po, dapat in moderation lang kahit na wala ka pa pong nararamdaman na kung ano man better na ma control mo lang po ang pagkain kasi most likely, natitrigger ang kung ano anung sakit pagbuntis (na hindi ko naman hinahangad at sana wag naman) mabuti na po yung maingat tayo at mas maganda pong palakihin si baby paglabas niya nalang kesa sa loob baka mahirapan ka po manganak.

Naku mommy hinay hinay lng matagal pa ang panganganak mo , pag sinanay mo sarili mo na madami kinakain lalaki nang lalaki yang baby mo. Pinanganak ko baby ko 4kls buti na normal pero wasak tlaga pempem ko..😂😂😂

Okay lang yan kase 13 weeks ka palang usually pinagbabawal kumain ng madaming rice pag 6 months na tyan mo pataas kase mabilis nalang lalaki baby mo pag ganun.

Lahat ng sobra bawal, baka po lumaki ng sobra si baby pag palagi pong ganyan. In moderation lng kasi baka magkadiabetes din po kayo mahirap na.

sabi naman okay lang naman basta pag 7 months na mag diet na 1 week and 5 days ka pa lang naman sa 2nd trimester kaya ma adjust mo pa naman yan

Same here po. Pero unti unti ko na pong binabawasan kasi napapagalitan ako, di rin po kasi maiwasan lalo na kung masarap ulam 😅😊

Same here. Kaso nung nagpunta akong OB napansin niyang nag gain ako ng weight kaya sabi bawasan ang rice. And more on healthy food.

Ok lg po kung wala naman kayong history ng diabetes at bsta nakakapag bawas naman po kayo araw araw, control mo na lg din sa ulam.

15 weeks preggy here 🙂 Sobrang takaw Sa rice 😁 bumabawi Kasi halos di makakain kaka.suka nung 13 weeks palang C baby.