matakaw sa rice

I'm 13 week and 5 days preggy. Malakas po kasi ako sa rice minsan makaubos ako 2 ng platong rice. OK lng po Ba yun?

29 Replies

For me po, dapat in moderation lang kahit na wala ka pa pong nararamdaman na kung ano man better na ma control mo lang po ang pagkain kasi most likely, natitrigger ang kung ano anung sakit pagbuntis (na hindi ko naman hinahangad at sana wag naman) mabuti na po yung maingat tayo at mas maganda pong palakihin si baby paglabas niya nalang kesa sa loob baka mahirapan ka po manganak.