matakaw sa rice

I'm 13 week and 5 days preggy. Malakas po kasi ako sa rice minsan makaubos ako 2 ng platong rice. OK lng po Ba yun?

29 Replies

Sameeee! Malakas akong kumain ng kanin, galit pako kapag pinipigilan ng asawa ko. HAHAHAHAHA eka kako "eh nagugutom pa yung baby anong gagawin ko? Dadiet kami??" HAHAHAHAHA potek natatawa tuloy ako kapag naaalala ko yun.?? Pero ngayon di nako malakas kumain ng kanin, ewan ko ba parang nauuta ako kapag nakikita ko palang yung kanin tsaka para na di din daw masyadong malaki si baby pag labas para di ako mahirapan sa panganganak.?