Hi Im 12weeks pregnant

Hi I'm 12weeks pregnant OK LNG kaya khit nagdodo kmi ni hubby?

Hi Im 12weeks pregnant
16 Replies

Miiii nagpunta ka na ba sa OB, di karaniwan ung laki ng tummy mo. Ako 15 weeks halos di pa halata, nagjijeans pa ako pag may lakaran. Ung tanong mo, ask mo din sa OB kasi nakadepende yan sa situation niyo ng baby mo.

1y ago

oo nga anglaki sakin di pa halata

25 weeks ako mamsh tas pareho lang yata tayo ng laki ng tyan hehe...ask ka po sa OB niyo if pwede po pero sa case ko po kasi that time medyo ingat lang since crucial stage ang first 3 months natin kahit low risk pregnancy ako.

Mi sure 12 weeks pa lang yan? Parang ang laki nya for 12 weeks. Ako 15 weeks na pero di pa masyado malaki ang baby bump ko. Regarding sa ques mo better ask your OB po for peace of mind.

if dika naman maselan at komportable ka naman ok lang naman kasi ako dati ganyan din e hehehe di naman po ako maselan pero inform nyo din sa ob nyo

13weeks pregnant ako pero hindi ganyan kalaki. medyo malaki sya pero dahil GDM ako mabilis daw lumaki baby. pacheck up kana Mi baka diabetic ka..

bat ganun mga comments puro kumpara. we have different body and shapes. focus nalang sa tanong ni mommy.

1y ago

yes, pero wala naman din pong masama kung iadvice ito ng mga concerm mommies. wala naman po masama kung itanong ito sa ob nya

Kambal mi? Anlaki na ng tummy mo para sa 12weeks. yung akin di ko pa nga ramdam 😅 12weeks and 4days.

Mi ang laki ng tummy para sa 12weeks parang same tayo ng tummy 27weeks nako hehehehe

ang laki ng tummy mo mommy 12 weeks yan ako 12 weeks pero dpa ganyan kalaki

My ang laki na ng tummy mo, pero dika naman mataba..

1y ago

Ako kasi mataba kaya parang malaki, pero hindi pa din kasing laki ng sayo My. May kakilala ako 24 weeks ganyan kalaki tummy.