PWD KYA YAKULT SA BUNTIS?

Hi im 12weeks pregnant gusto ko lng malaman since wla pa kmi nag meet sa akong OB GYNE , Pwede Kya Uminom Ng Yakult Ang Buntis?

11 Replies

yes po. i think yan naka.help sakin nung time na hirap na hirap ako sa constipation ko..nagte.take ako once a day..and buhat nga nun di na ako nagko.constipate..

in moderation yes. much better kung buko juice na lang ☺️ to prevent uti during 1st trimester.

ako nung buntis nagtatake nyan once a day. nakatulong sa constipation ko

3y ago

sinuka ko po pag inum ko kgbi😔

pwede naman po kasi probiotic naman po yun but di po madalas

3y ago

awts medyo mahirap talaga pag nag lilihi Pa

pde naman dw sbi ng Pinsan kong ob.. basta moderately lang dw.

3y ago

sinuka ko po pg inum ko kgbi😔

opo pwede naman po basta wag lagi

yes pwede. once a day ko yan

masyadong matamis tinigil ko

Yes. Para iwas constipation.

Mg plain yoghurt k na lng.