Lagi nakatalikod si husband pag natutulog kami

Hi im 12weeks preggy here . Di ko alam if paranoid lang ba ko or naiinis ako kc nakakainis ung hubby ko lagi cya nkatalikod sakin pg natutulog kami . Pg ngigigcing ako s umaga di ko maiwasan magalit s kanya minsan naaway ko cya. Sabi nia di naman nia alam kc tulog cya at nangangalay cya kung whole night cya nkaharap sakin. May mga ganun experience din ba kau?

37 Replies

Naku sis paranoid klg or maybe dala ng pagbubuntis mo pero it's not a big deal kasi tinanong ko hubby ko about that before gusto nya daw makahanap ng comfy spot para makatulog and it doesn't matter kun hindi sya nakaharap sayo magkatabi naman kayo. hehe

Same tayo momsh tapos nagagalit ako sakanya pero alam mo kung bakit sya nakatalikod or d nayakap sakin natatakot daw sya baka madaganan nya ung tyan ko kaya ganun naiwas nalang sya at minsan nmn nangangalay kaya wag ka po magpakastress

Ako po ako yung laging nakatalikod saknya, tapos minsan ayoko ng nakadikit sya kasi ang sikip hehe, si hubby ko naman ang mahilig yumakap at dumantay aakin ako naman si tulak. Mas gusto ko pa minsan walang katabi

Mukhang o.a ka lang momsh. Wag mo bigyan ng big deal ang pag tulog niya kung saan siya kumportable pabayaan mo. Alangan naman buong gabi naka harap siya sayo. Mangangalay talaga siya. Nakakaloka ka hahaha 😝

Im 28 weeks preggy but kabaligtaran sakin... ako ang laging nakatalikod sa hubby ko at naiinis siya... wala lang mas comfortable ako eh. Huwag mo nalang i big deal siguro mas gusto nyang safe ka at baby mo.

mas gusto ko nakatalikod asawa ko saken 🤣 ang lakas kse humilik sa tenga ko pa nakatapat tinutulak ko tlga para magising, okay lang yan sis di alam ni hubby positioning nya kapag tulog na tulog sya.

naku mommy wag po kayo mastress sa ganyan .tulog po si hubby nyo Kaya Di nya namamalayan nakatalikod sya . Pero valid po ung nararamdaman nyo buntis po Kasi kayo ☺️ Okey Lang Yan mommy ☺️

Hehe let it go mommy may point naman c hubby.. mahalaga magkatabi kayo matulog life is short para pag awayan ang maliliit na bagay. Love love lang. Godbless❤️

Hehe kami nga ng hubby ko mie magkatalikod matulog tas pag nagigising naman sa mdaling araw niyayakap nya ako then pag nangalay na talikod ulit hahaha

Hormones mo lng yan mhie 😂 edi ikaw ang yumakap, or magsabi ka na yakapin ka, ganon lng namn un e, di nyo n kelangan pagaawayan yung mga gnayan.