Has anyone experienced having subchronic hemorrhage during pregnancy?

Hi! I'm 12 weeks pregnant with subchronic hemorrhage, can anyone share their thoughts about it? How do you cope with it? Do's and don'ts/how can it be cured/how's your baby? Thank you! #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp #subchorionichemorrhage

Has anyone experienced having subchronic hemorrhage during pregnancy?
54 Replies

ano po Yung subchronic hemorrhage? 11 weeks pregnant po ako at nakakaramdam ako ng pananakit ng puson cmula nung 5 weeks palang Ang baby ko. niresetahan din ako ng ob ko ng duphaston for 7 days. pero wala sakin sinasabi Ang ob ko Kung bakit nasakit Ang puson ko. niresetahan nya Lang ako at bedrest din daw ako. dapat daw sa buntis walang nararamdamang masakit ayun lang Sabi nya sakin. ano kaya Ito.? next check up ko icclear ko na tlga bkit nasakit puson Ko. nkaraang check up ko dko na tanong bat ganto nrramdaman ko. sinabi ko Lang Kung ano mga nrramdaman ko.

3y ago

ang sabi sa akin nung may subchronic hemorrhage po ako ay internal bleeding sya momsh at hindi makapit si baby. need ng complete bedrest at bawal po ang magkikilos.