pain pain pain

im 11 weeks pregnant..ang mdlas sumakit ung sa may dulo ng spine ung ung lower back sa may pwet mismo..anyone nkaranas nito?

5 Replies

Yes po going 6 months na now si baby ko at same parin po yung nafefeel ko super sakit to the point na kahit babangon kalang ng slowly but surely napapa hiyaw ka na sa sakit. Sa may sacrum part of the bone po natin yan. Para po ma ibsan mag lagay po kayo ng small pillow between sa hips niyo po while laying down tapos efficascent nalang din po. Yun po kasi yung ginagawa ko po effective din naman

3y ago

kaya nga..kaht mag palit ng position pag nttulog kelangan dahan dahan.hnd pwede bigla..