Back pain

Hello momsh. Normal lang ba tong back pain? Tska ung sore breast. Ndi nwwala ang pain. Im 6weeks pregnant now. tia

14 Replies

first time mom here, sabe ng OB cu normal daw yan sa buntis.. pero ang sakin nawawala nman kht papano ung pain may times lng na biglang sasakit, better ask your OB pu para mas sure kau.. for you and your baby's safety😊☺

Pareho tayo momsh. kagagaling ko lang sa Ob knina para mgpacheck kc mga masakit nagpatest pa ako ng urine pero wala namang u.t.i sabi nya baka daw sa ugat. Bngyan lang nya ako ng gamot bonecare😊

try ask your OB.. basta ang alam ko normal lng yong back pain.. ganun din kasi ako when im pregnant..ibat iba kasi yong symptoms pag pregnant..

Hi yes normal yang sore breast and back pain sa buntis, pero d naman siguro siya sobrang sakit if d na kaya ang sakit better consult to your ob

Yes momsh, normal lng naman ang breast tenderness and back pain. Pero better Check with ur OB pa rin po for the back pain. ☺️

very normal.. however, if the back pain is getting worse, please contact your OB ASAP..

Yes normal lang yan.. Ganyan din nangayri sakin halos hindi ako makatulog sa gabi

2nd trimester ko mommy namamaga dede ko. Excited nga ako akala ko gatas na. 😂

Yes po normal lang yan.. as much as possible take rest po ikaw. Godbless! 😊

sobrang normal. ako 2 months ako ngsuffer dyan. sobrang sakit. 😿