spotting

hi po im 12weeks pregnant nag spotting po kc aq ngaun totoo po bang normal lng po un my mga nag sabe rin kc skin na may mga nag bubuntis daw talagang ganun

19 Replies

Mas mabuti kung pa check up ka sa ob at pa ultra sound nrin... naka bed rest ako ngaun for 1 month dahil nagka spotting ako..12 weeks din lng ako..baka need mo umiinom ng pampakapit..

4y ago

12weeks din ako nd 2days n spoting..for ultasound sched ako ngaun sa ob ko

Mas okay siguro kung mag pacheck up ka sa ob mo, hindi dahil sinabi ng iba na normal sakanila yun ibig sabihin normal nadn sayo. Iba iba tayo ng case ng pagbubuntis mommy.

ok nman po sa ultrasound q wla nman po problema...niresetahan lng poh aq ng gamot pampakapit tapos after 3weeks mag pa ultrasound daw ulit aq..

Dipende po sa spotting. Pag brown color normal lng,kc old blood lng daw un. Pag bright red at madami un n po hindi normal...

Sis lahat ng nakikita mo na lumalabas sa underrwear mo ssbhin mo lagi sa ob. 😁 Yun ang maganda. Godbless

7 mos pregnant na 'ko pero di pa ko nakaexperience na may spotting. Not normal. Better na magpacheck-up ka.

Go to your ob po mommy, esp nasa 1st trimester pa po kaau para mabigyan kaau ng pampakapit. God bless 😊

no, inform ob and monitor if may further spotting pa.. rest muna.. wag masyado kumilos.. or byahe..

Pa-check up ka sa Ob gyne mo bka pa-ultrasound ka kse pg sa loob ang bleeding masama po.yun.

Pacheck po sa OB. Ako kasi nag spotting nun at 14weeks binigyan ako ng pampakapit