worried

Hello po mga mamsh,.ask ko lng po normal lng po ba sumasakit ang singit ,first time mom hre po.,im 13weeks pregnant po ung prang tinutusok tusok po.. Di pa po kc mkavisit sa OB ko po kc lockdown sa city namin,nsa province po kc kmi nkatira..badly need ur advice po..thanx advance

2 Replies

yesss normal lang yan mamsh peroo observe mo pa din and pa check up sa ob

4y ago

Thank u po mam ,worried lng po talaga bigla lng kc sumakit nafeel ko na to nung 9weeks..

Magrest ka lang mommy para marelax katawan mo

4y ago

Thank u po...