Just want to ask.

Hi I'm 11 weeks and 5 days pregnant. Naghiwalay na kase kami ng dating ka Live in ko. So bale sya yung ama. Nakakasawa kasi na buong pagsasama namen ako lagi gumagawa ng paraan para magkapera. Tas ayaw nya po panagutan si baby nagaway kami napagbuhatan nya po ako ng kamay. Kaya pinalayas ko po sya. Ngayon po ang problema ko nahihirapan ako humanap ng work. Wala ako masahan sa family ko tapos nalaman ko hinahabol nila yung ex ko. Tama po ba ginagawa nila? e wala pa naman po akong hinihingi sakanila. Tapos papademanda daw po nila sya?

2 Replies

Siguro sa sustento. Doon lang ang responsibility ng ex mo. Pero bukod pa doon wla na. Kung pinagbubuhatan ka lang. Wag kna babalik saknya. Not sure kung may dedemanda sla. Since hindi naman kasal. Pero ung pagbuhatan ka ng kamay at nkitaang may pasa ka pwde din kasuhan.

Mahihirapan ka na talaga mag hanap ng work nyan pag ganyan momsh. If okay sayo mag a deal with the father or make another plan for your future baby