Need some help!

Yung lo ko po di regular magpoop e pinacheck up ko ba sya dati sa pedia nya since breastfeeding daw ako wala naman daw problema yun but ngayon kasi kumakain na sya ng solid food at sakin pa din po dumedede.4 to 5 days bago sya magpoop at matigas po ☹ Yung mga food and fruits na pampalambot ng poop regular ko pinapakaun sa kanya like pears, papaya at matubig naman sya. Need some help pano kaya maregular pag poop nya. Ayaw ko na po sya makita na nahihirapan magpoop 😭😭

1 Reply

marami po b siyang kumain? try mo po yung carrots, or halo k ng konting dahon ng malunggay(steam) sa steam n peras puree, or green string beans/ baguio beans steamed puree. high in fiber nmn yun madali mapupoops si baby

3y ago

thanks po sa advice gagawin ko yun, opo madami na sya kumain.