Good day mga Momshies! It's my first time here.

I'm 10 weeks pregnant and may UTI ako then pawala wala lagnat ko until now mga pang 3 days ng ganito nag start na din ako mag Cefuroxime pero hanggang ngayon pag gising ko may fever padin ako. normal ba yun? or need ko na ulit pa check up? maraming salamat mga momshies and God bless. ?❤

5 Replies

pde ka naman magparacetamol mommy sa fever, but irefer mo ki ob yung lagnat na pabalik balik kasi supposedly matetreat na ng cefuroxime ang infection mo e, bka kelangan itaas dosage or iextend ang duration. cefu ko kasi 1 wk tas rpt urinalysis ko may konti pang trace ng pus cells kaya extend ng 3days.

5y ago

sige copy that. salamat and God bless momshie

pacheck up po kayo sa ob. Pero nung nagbuntis ako nilagnat din ako. Sbi nila nag aadjust daw ang katawan kaya ganon. Pero para sure lalo na sa paginom ng gmot is magpacheck up

5y ago

okay salamat momshie, God bless

inom po kau lage ng buko then sa lagnat pacheck up na po kau pra maadvise Kung ano po tlga gamot sa lagnat niyo.

5y ago

oo nga pang 2 days na din ako umiinom ng buko. salamat ha

pacheck up ka po ulit momie, mahirap kaya magkasakit lalo na may bby din na maapiktuhan, be healthy momie

5y ago

welcome mommie

Same po.. Here ngayon sa hospi.. 6weeks preg, uti, 2days nonstop fever, lower back pain..

5y ago

hi mam Fritzie, kumusta ang check up mo?