Good day mga Momshies! It's my first time here.

I'm 10 weeks pregnant and may UTI ako then pawala wala lagnat ko until now mga pang 3 days ng ganito nag start na din ako mag Cefuroxime pero hanggang ngayon pag gising ko may fever padin ako. normal ba yun? or need ko na ulit pa check up? maraming salamat mga momshies and God bless. ?❤

5 Replies

pacheck up po kayo sa ob. Pero nung nagbuntis ako nilagnat din ako. Sbi nila nag aadjust daw ang katawan kaya ganon. Pero para sure lalo na sa paginom ng gmot is magpacheck up

5y ago

okay salamat momshie, God bless