please help

Im 10 weeks pregnant and now nahhirapan ako kasi sobrang itchy ng private part ko. Di ko po maiwasan na kamutin. Di nman po makapag pa check up kasi nka quarantine ngayon. May alam po ba kayo na pwede gawin or remedy para kahit papaano mabawasan ung kati. Salamat po

15 Replies

wag kna po gumamit ng mga ph care..mga baby soap lang at warm water gagaljng n po yan..

Maligamgam na water with konting suka, nagwork yan sa akin..

Gumamit po kayo betadine ph wash

Use gynepro po..

Thank you po