CS or Normal Delivery?

I'll be giving birth this january sa 3rd child ko, yung first 2, normal deliveries, i'm planning na din mag pa ligate, my ob adviced na mag cs na para sabay ligate, kaso parang hesistant si hubby, gusto nya kung kaya normal delivery tsaka na mag pa ligate, ano po kaya maganda?

1 Reply

Normal nalang po, kung kaya pa naman. Tas saka ligate para hindi ka gaano mahirapan magkilos kilos. Tska mahal lang ang cs, kung kaya naman inormal eh.