ligate

Hello po. Am currenlty on my 5th month sa 4th baby po ligate nadin po after. Normal delivery po ako then ligate masakit po ba? Natatakot na po kasi ako sa mga nababasa ko. Kasi usually cs sila saka ligate para isang hiwa nalang kaso po pricey pag cs. Experience nyo po?

1 Reply

Na ligate ang mama ko before dahil sa ectopic pregnancy. Same lng ang recovery ng cs lng. Ok na sya ngayon. Its been 14 years siguro.