Postpartum Depression

Hi! Ilang years po ba bago mawala ang postpartum depression? 🥺

12 Replies

me po almost 4 years depress po tlaga ako sa lahat feeling ko wala ako importansya sa asawa ko, dadating xa galing sa work kakain tapos tutulog na ganun din sa ibang kasam nmin sa bahay nakitira kc sa amin biyenan ko n lalaki at isang hipag ko parang dinadaan daanan lang nila ako wala man lang hi o hello, yun maghapon kau ni lo sa bahay n kau lang tapos nun time n uuwi sila na sana kausapin man lang nila ako pero wala man lang kumausap sau, natotorete ka n sa ingay ng anak mo at lahat ng kalat o dumi sa bahay n ikaw lahat ang gagawa nagagalit ka n palagi s asawa mo pero hindi ka pinapansin yun feeling na kinakaawaan mo n sarili mo at gusto mo n lang mamatay kaso may anak k n umaasa sau kaya in the end di ko rin kinaya gumawa n lang ng praan tinakasan ko po lahat kc kung hindi its either mamatay ako o masaktan ko anak ko nag apply ako abroad umalis ako iniwan ko lahat n naging dahilan din para maghiwalay n kami ni hubby pero nun bumalik ako after 1 1/2 years nagkabalikan din nmn kami nailabas ko din lahat ng sama ng loob ko sa kanya kaya ngaun happy family na kami un anak ko 11 yrs. old n ngaun at currently 5 mobths preggy at sana hindi ko n maramdaman un uli