ilang weeks po pwede magpacheck up ang buntis?And magkano po pacheck up hehe.?

7 Replies

The earlier the better .. hehe wag ka gumaya sakin 4months na tiyan ko tsaka kupa lang nalaman na buntis pala ako kasi hindi din ako nag pt hehehe diretso ultrasound ang lola mo and yun 18weeks na pala 4months na nun si baby that was around april .. 29weeks nako ngayon

5y ago

6 weeks napo kasi ngayon eh. 5weeks na tiyan ko nung nalaman ko.hehe

As soon as malaman mong preggy ka, kailangan na agad magpacheck up. Then monthly ang check up. Kapag malapit na manganak magiging weekly na.

Mas maaga mas maganda para maalagaan at mabigyan ka ng vitamins for your baby

Sa center or public hospital libre check up pero pag private clinic depende

1 month and 1 week delay malalaman nb n buntis ka?

5y ago

Opo. As far as i know, kapag na delayed po kahit 1 week palang malalaman napo kapag nag take ng 2 pt :) or may mga symptoms napo agad

As soon as possible na nlman mong pregnant ka

2wik palng checkup nako eh