CAS

Ilang weeks po kaya yong pwede na magpa CAS hehehehe maraming salamat po sa sasagot. ?

7 Replies

around 18-24 weeks.pero as per my OB mas maganda daw tlga magpa CAS sa 24th weeks na kc mas klaro at kita lahat. scheduled din ako for CAS .

Mga sis. Pag pa cas mas madaling makita ang gender ni baby. CAS ko na kasi sa thursday kasabay na ng gender ni baby. 20weeks and 1 day exact.

20weeks nung nag paCAS ako. sabay na din kasi ng gender reveal 😍😍.

24-28 weeks. Sched ako ng CAS sa 26th week ko. ☺️

18-20 Ako po knina, 19 weeks.

Around 20 weeks

Anong CAS po?