CAS ultrasound

Hello po, ask lang po kung sino dito ang nakapag pa CAS utrasound na po? Ilang weeks po pwede magpa CAS? 21 weeks na po ako. salamat po sa sasagot.

6 Replies

katatapos ko lang magpa-cas kahapon.. alam ko 20-28 weeks advisable ng obgyne ko

ako miii 21 weeks nung ngpa CAS. 23 wks na ko now. nakita naman po lahat.

ako po kanina lang. 21 weeks and 5 days. okay naman kita na po lahat.

1y ago

opo panibagong bayad 4D Ultrasound naman po. 3500 po yung CAS po

20-30 weeks pwede na magpa CAS. nakalagay sa referral slip ko.

ano po advise ni OB nyo? better daw ang CAS 24w-28w

1y ago

better wait a little more, ako po if ever may CAS request na I'll do it end of this month or 1st week of December, 25w nako by that time.

pede na po kayo mag pa cas hehe