Walking

Ilang weeks po dapat mag start maglakad2? Sa ngayon po pinagbawalan pa ako maglakad ng OB ko.

9 Replies

Kung maselan ka, mga 3rd trimester kana magstart. Gaya ko di naman ako ganon kaselan. After ng paglilihi stage ko, 15weeks nagumpisa nako maglakad sa umaga para iwas manas, paaraw at exercise na rin. I'm on my 27weeks tuloy pa rin paglalakad ko. 💛

Baka kaya po kayo pinagbawalan maglakad eh kasi baka maselan po pagbubuntis nyo.. kapag sinabi na bedrest momsh, bed rest tlaga.. iaadvice naman po ng OB nyo pag nakita nya na OK na kayo at pde na maglakad lakad..😊

Saka na pag kabuwanan mo na po. Ilang weeks ka na ngayon? Baka maselan ka at kailangan mo ng bedrest muna ngayon kaya di pa pwede. Same tayo baka kasi daw magpreterm labor. 26weeks palang ako.

1st tri naglalakad lakad na ko ksama kasi sa work ko ung matagalang lakad at tayo. Ok naman ako at maganda rin iwas manas

31 weeks po ako pero nagstart nako maglakad lakad.

Bago tumungtong ng 36weeks

Bakit ka po pinagbawalan?

5y ago

Nag spotting po ako dati. Tapos kada ultrasound may contractions po ako

36weeks pwede na

36 weeks