Excercise Pregnant

Ilang weeks po kayo buntis nag start mag walking sa umaga?

16 Replies

Kung hindi naman po kayo maselan, kahit anong stage ng pregnancy pwede maglakad. Nun last pregnancy ko maselan ako kaya week 38 na ako pinayagan ng OB ko na maglakad at mag exercise.

37 weeks po onwards dapat yung ready na manganak 😊 baka mabigla pag masyado maaga maglakad lakad

Ako po ngaun 29weeks kasi minamanas na ako pero saglit lang kasi hinihingal na din ako agad

37 weeks onwards po para safe baka kasi biglang mapaaga labas ni baby mas delikado

hi out of topic bkit Po Kya grbe ako pwisan pgktpos ko uminom ng tubig Lalo na s tnghli

3y ago

sobrang init na kasi ng panahon ngayon mommy kaya ganyan. naipapawis mo agad yung naiinom mong tubig kaya dapat always hydrated tayo

37weeks po ako nagstart nun but then I did everything pero CS parin ang bagsak ko.😪

3y ago

bakit ka na Cs momsh?

I started nung 2nd tri paunti unti lng tapos kausap c baby while walking

Nag start ako before noong pa 9 months na tummy ko. :)

Before mag-9mos daw pwede na magstart maglakad lakad

8mos po nag sabi ung midwife ko na maglakad lakad na