ask

Ilang weeks po ba totaly maririnig yung heartbeat ng baby 8weeks na po akong buntis pero sabi po sa akin ng doctor ko wala pong heartbeat

1 Reply

Kung TVS usually may heartbeat or cardiac activity na madetect. Pag pelvic UTZ minsan hindi pa madetect. Mas lalo na kung doppler lang gagamitin, lalo hindi madetect yun. Ako nung mga 13 weeks nagpa pelvic UTZ rinig na yung heartbeat ni baby.

4y ago

Pasaway naman yung doctor nyo. Hehe! OB/ sono po ba yung nag checkup sa inyo?

Related Articles