Gender at Ultrasound

Hi mga mommies ano ang pinaka maagang weeks nakkita gender ni baby ? Kayo ilang weeks nyo nalaman nung nag pa ultrasound kayo?? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #firstmom

39 Replies

Hahaha nung 4 months ko kala ko makikita ko na kasi sa 1st child ko nakita na. Eto nakaraan di pa. Ang mahal na kasi ng 4d at 3d ultra sound now. Pag Normal na ultrasound lng di pa sya ma detect agad

2y ago

2660 po sa ultramax 4D

sa iba 4 months pero sakin 5 months ako nagpa ultrasound. suhi sya pero kita Ang gender kac ginagalaw naman ng doctor ng tyan para umikot si baby at Makita sa ultrasound Ang gender

dipende po sakin kase 22 weeks aku nag pa ultz naka breech si baby ku pero nakita padin po ni ob ung gender ni baby ku 🥰🥰🥰❤️

mga momshie totoo po ba na kapag matagal bago nasundan ang panganay..magiging baby boy na?girl kc ang panganay q..10 yrs old na xa.slmat

2y ago

wow nmn mami..Sana sakin din boy..pero qng anu man ibgay ni lord..buong puso q xang tatanggapin

18 weeks ako nung nag paultrasound girl daw po depende daw po sa posisyon ni baby pero mas maganda 5 to 6 months mag pa utz miiiiie 😊

Saakin 5months tyan ko di pa masyado na confirm ng OB ko kong Boy ba or Girl , Ngayon 6months na makikita na ba gender ng baby ko?

20weeks or 5mon po nlalaman na gender ni baby. Pero dpende sa laki ni baby. Kpag ang baby is mliit bka 6mon pa mkita ang kasarian

22 weeks nako pero hindi ko pa makita gender ni baby hopefully next Transv makita kona para makabili ng gamit kay baby 🥰

Ako 19weeks nakita na gender ng baby ko ,nakabreech pa siya .. Baby girl na ang baby ko 😘😘👶👶

depende po sa position ni baby. pero ako po 27weeks na po nagpa ultrasound for gender reveal.