xcited mommy here!

mga mumsh' ilang weeks pinaka advisable magpa ultrasound para malaman gender ni baby? thanks.

12 Replies

4 months momshie basta sa medyo pricey kayo papa ultrasound. Sabi po kasi ng OB ko, 4 months pwede na makita ung gender as long as makikisama si baby hehehe. Mas accurate po ang early result ng ultrasound pag titingnan ang gender and it's true po.

5y ago

Sa second baby ko po exactly 4 months nadetect na ung gender. Medyo pricey nga lang sa Hi Precision pero maganda po. 1,200+ kasama PF ng doctor. Para din ma sure ko na tama ung gender ni baby, by 7 months nagpa ultrasound ulit ako sa mura na, 400+ po. Tama padin ung first result. Accurate po talaga basta maayos pwesto ni baby, makikita yun.

25 weeks ako nagpaultrasound sa thirdbaby ko e kita agad unlike sa 2 girls ko hindi nakikita agad yung gender at 25 weeks 😅

sakin 26 weeks nakita na. kase 21 weeks pinatingin ko di makita kase sa position ni baby. its a boy 💙 may lawit

Atleast daw po 6 to 7mos. Pero meron namn pong mas maaga nkkta depende s posisyon ng inyong baby

6-7 para kitang kita na

20 weeks up 😊

akin po 5months

5months 😍

7months😊

5 months