Heartbeat

Ilang weeks po ba may heartbeat c baby.

14 Replies

5 weeks po nagsastart yung heartbeat ng baby perk around 8 weeks na po xa naririnig using fetal doppler..

sakin nung nalaman k na buntis ako ..mga 5th week ko..ramram ko na heartbeat nya...sobrang bilis...;)

sa transV ko na 7weeks meron po. pero sa doppler di malakas. ganun daw tlga kasi sobrang liit pa..

nasa 7-8weeks dapat meron na. saken nun 9 weeks kasi 5weeks sac palang nakita saken nun

Nagpa checkup ako dati, 7weeks preggy. May heart beat na si baby.

6 weeks nadetect na yung heartbeat ng baby ko 😊

5y ago

meron na kaya?

18days po my heartbeat na po si baby nyan

6weekds detict na hearthbit baby

3 months po maririnig mo na sya

6 weeks pwede na pong makita.