GAUZE

Ilang weeks nyo tinakpan nang gauze ang tahi nyo? Nung 1 week ako sabi ni ob last takip na yun at wag ko na ulit lagyan, kaso dikopa keri kaya nilalagyan ko parin, 11 days na ako cs.

1 Reply

12th day pinatanggal nya na yung waterproof gauze mommy. Pero di ko din tinanggal kasi natakot din ako. Hahaha. Niremove ko lang a day before my follow up checkup sa kanya. Ayun, pinagsabihan nya ko na dapat daw may bibigay na lang syang gamot for scar eh bakit daw nililinis nya pa sugat ko. Lol. Now 3 weeks after ko ma-CS wala nang waterproof gauze.