CS WOUND 1 MONTH

hellow po 1month and 1 week CS ..tuyo na po sugat ko ..anO po magandang pang linis aside from betadine . and Pde po bang d lagyan ng Gauze na .. been 2 days since dna ko nag gauze and dna masyado nag binder dito lang naman ako sa Bahay at dpa gumagawa ng gawaing bahay .. salamat po .. #CSwound

1 Reply

1 month na mii, kung wala na sugat wag kna mgapply ng gauze, dapat closed na din yan at wla na sugat kaya kaht hnd na linisin ng betadine

1y ago

opo mi ..close na po .. Maraming salamat po