pregnant na kaya ako??

Ilang weeks niyo po nalaman preggy kayo? Any signs?

58 Replies

inaBangan ko yung akin almost 2weeks ako delayed...super excited nga ako nung isang araw plng ako delayed nag pt na agad ako haha yun lang wala pa result...tapos kinabukasan at pang 3rd day pt ulit negative padin, tapos nag wait ako ng 7days negative padin kaya hinayaan ko muna cguro ng 2days yung pang 2nd day the next week ayun nag positive hehe. nung nag positive dun lang naglabasan mga signs ..unang una yung ang sakit sakit ng boobs ko tapos super pagod ako,moody,tumakaw ng onti and napansin ng asawa ko pag natutulog ako nag lalaway ako which is hndi naman ako ganun dati...the next week nagpacheck up ako 5weeks na pala yun ako buntis

regular an mens q at nagkakameron aq pag 26 o 28 days na , magkakameron aq april 1 ,pero march 30 my nakita aq stain na super konti , iyak na aq , sabi q sa hubby q , parang magkakameron na aq , nagkadumi sa undy q (habang namumuo un mga luha sa mga mata q ) nalungkot sya at pumatak na mga luha q ladi nagpataas pa aq ng matres dahil magdadalwang taon na kami na gustong magkababy perp hindi pa mabiyayaan , then april 1 my pinuntahan aq tas naisip q bumili pt kasi hindi pa aq dinadatnan eeh dapat meron na aq , pagkauwi sa bahay excited aq ,nagwiwi na agad aq , tas aun , positive ,😍🤩 ngaun 9weeks and 5days na akong preggy

6 weeks and 4 days po si baby sa tummy ko nung nalaman kong pregnant ako thru TVS and syempre nagPT muna ako. Delayed menstruation. Masakit palagi ang tiyan ko pero hindi naman sobrang sakit yung parang sinisikmura ako palagi buong araw. Tapos nasusuka ako then hate na hate ko na maamoy ang pabango ni hubby na dati ay gustong gusto ko. Ayaw ko rin na hinahalikan niya ako that time. hehehe

a week delayed nag PT ako pero weeks before naramramdaman ko na may kakaiba kasi nagigi maselan na ako pagkain at antukin. Hinihintay ko muna madelay ako ng 1 week then ayun 2 lines though ung 2nd line vague lang pumunta na agad ako sa OB para magpatransv then ayun nga confirm :)

6 weeks pregnant na po ako nung nagpatingin na kami sa ob para maconfirm. pero bago po ako mag pt narramdaman ko nun sobrang init ng katawan ko tpos sobrang uncomfortable para sakin ung amoy ng sasakyan tpos laging masakit ung nipples ko.

9 weeks. super arte ko sa mga amoy lalo n sa work kahit gano kalayo ng tlj sa food court ng sm naaamoy ko p din. hahaha ganon k oa ung pang amoy ko.tas tamad n tamad ako.ung mha ayaw ko kainin nung buntis ako kinain ko lile santol🤣

delay ung mens ko ng mens n lahat ng babae kasama ko dto pero ako ndi pa kaya ng pt ako positive. nung nkta ko result dun n dn ako nghina at ndi na makakaen ng maaus haha at don n den ng umpisa ung ang lakas ng pang amoy mo.

20weeks and 5 days na si baby nung nalamn ko na preggy ako. Irreg kasi ako tsaka no symptom of pregnancy. Thank God at healthy naman si baby based sa mga ultrasounds and checkup ko kay ob.

Meron bang nagkakaron muna last men or spotting bago mag buntis? Ganun kse feeling q e para din akong buntis pero nagkaron ako nitong june 18 malakas din parang mens

14 weeks na nung na confirm ko. Pero 1 month palang may hinala na ako. But natakot ako mag pa check up to confirm kasi nag ojt pa ako haha. Ayun, gumraduate ng buntis 😅