Hello mommies, ilang weeks po kayo nag pa check up nung nalaman nyong preggy kayo?

22 Replies

1 day delayed lng pachek up nko ksi iba nrramdaman k bilis k mapagod yung dede ang laki, ayun cornfirm buntis pinabalik ako after 1 week kung may sac at embryo meron nmn n.

Nung merun akung spotting,tapus feel ko not normal..nag PT ako positive po,then kinabukas nag packeck na agad ako,9weeks preggy na pala ako♥️

I think 5 weeks, na confirm ko na preggy talaga ako at 7th week kasi nag ultrasound na ako non.

3y ago

Yeap at 7 weeks nakita ko na si baby at may heart beat na siya that time. Sa Medical City ako nagpa uts that time.

when i missed my period, ang nagpositive sa pt, nagpaschedule na kame sa ob.

3y ago

4 weeks . day before nalaman kong buntis ako nag pacheck up agad ako..

Once na nag positive sa PT po nag pacheck-up at ultrasound po agad.

7 weeks after kung nagpa serum and pregnancy test sa isang clinic.

after mag positive sa pt 7 weeks via lmp nagpacheck up po ako agad

2weeks delayed nagpacheck-up ako, ayun 5weeks preggy na pala.

4 weeks na sya nun, 3days after ng PT nag pa check na kami