Ilang months na po ninyo nalaman na preggy kayo? ☺️

Ilang months na po nung nalaman niyo na preggy kayo and nagpa ultrasound na po ba kayo agad after taking pregnancy tests na positive? Thank you po.

2 Replies

yes momsh, after taking pregnancy test nagpaconsult na kami sa OB to confirm ilang weeks na and kung preggy nga talaga then iyon nagpatransV agad ako, nalaman na 5weeks pregnant na ako that time 😊 pero ang aga pa if mabubuo ba hehe kasi blood pa lang siya so pinabalik kami after 2 weeks para sure. 🙃

Nalaman ko nung one week na kong delayed. Nagpositive naman sya sa pt. Around 5-6 weeks pa lang ako. Nag paultrasound na ko nung 9 weeks na ko.