30weeks. ❣️

ilang weeks nalang makikita ko na si baby. 😇 Gustong gusto ko na syang makita. Para mabawasan yung sakit at lungkot nung niloko ako ng lip ko. Actually, pinatawad ko naman sya kaso di pa rin mawala sa isip ko, kasi hanggang ngayon may kummunikasyon pa din sila nung babae, di nya kayang iblock kasi mahal nya. 😔 So ang labas ko ngayon, ako yung kasama sa bahay pero iba yung mahal. Paglabas ng anak ko, hahayaan ko na silang dalawa lahat ng oras at atensyon ko sa anak ko nalang. 😔💔 Pag 3months si baby ko, magwowork ako agad para may pang buhay ako sa anak ko. 😇 tutal sabi naman nya sa babae nya, di kanya tung anak namin. Samantalang yung babae, may dalawang anak sa iba't ibang lalake tapos gusto nyang pakatatay sa anak ng babae, pero sa anak namin gusto nya itakwil. Hayss. Kaya ko to 😇 Ilang weeks nalang na pagtitiis. ❣️

18 Replies

hays. PLEASE POSTER READ THIS DIKA NAGIISA KAKAYANIN PARA SA ANAK. nasa same scenario tayo. saakin lang is diko alam if my third party na agad kase kakauwi nya lang saknila galing saamin.. 1year na sana kami ngayong nov.28. and kbuwanan ko na rin ngayon. AT ULTIMO ISANG GAMIT NANG ANAK NAMIN WALANG NABILI. NAGKAROON SIYA NANG AYUDANG 5500 INUBOS LAHAT SA ONLINE GAMES. DIBA?! SAN KAPA??!! SIYA UNG LALAKING MAGALING LANG SA SALITA. BUSY SA ONLINE GAMES, LASINGERO, NANAKIT, TAS WALANG WORK, WORST PART NAKIKITA KO PANG KUNG SAAN SAAN BABAE SYA NGCOCOMMENT. SOBRANG SKIT KASI I GAVE MY 1YEAR LIFE TO HIM. LAHAT IBINIGAY KO LAHAT NANG MAGPAPASAYA SAKANYA. LUHO LAHAT LAHAT. PERO WALA KULANG NANG APPRECIATION, AKO LAHAT NG SSAKRIPISYO. WALA KANG MAKIKITANG EFFORT LOVE AND AFFECTION. KAYA NAGDESISYON NA AKONG TPUSIN UNG SAAMIN. THIS PAST FEW DAYS NASSTRESS NA AKO NAGKAKAROON NA AKO NG DEPRESSION GUSTO KO NANG MGPAKAMATAY PERO NILABANAN KO KASI KAWAWA NAMAN UNG BABY KO WALANG ALAM, PANGINOON UNANG TINAKBUHAN KO. KAYA NGAYON WALA NA TINAPOS KO NA LAHAT. AANHIN KO ANG BUONG PAMILYA KUNG AKO AT ANAK KO ANG MAGDUDUSA SA GANYANG KLASENG AMA?

3y ago

stay strong po..