New Born Diaper

Ilang weeks lang kasya ang new born diaper kay LO? Kelan ba dapat magswitch to small size? Hindi pa nalabas si LO, nagpreprepare na kasi ako ng mga gagamitin niya para alam ko lang sana gaano karami bibilhing diaper for new born. Thank you! 😊 #advicepls #firsttimemom

15 Replies

0-3 months ang newborn. pero tumingin rin kau sa weight ni baby dahil may baby na malaki ang size kaya pwede na magswitch to small kapag d na kasia ang newborn size. pampers gamit namin. may nakalagay na appropriate weight on that size.

11mo ago

Hanggang 2 months lang po ang newborn