New Born Diaper

Ilang weeks lang kasya ang new born diaper kay LO? Kelan ba dapat magswitch to small size? Hindi pa nalabas si LO, nagpreprepare na kasi ako ng mga gagamitin niya para alam ko lang sana gaano karami bibilhing diaper for new born. Thank you! 😊 #advicepls #firsttimemom

15 Replies

Depende sa baby mo kung gano kalaki sya pag labas. I suggest bili ka muna isang pack lang. Madali lang bumili ulit pag nakita mo na si baby. Tapos depende pa sa brand ng diaper kasi usually may mga brand na runs big or small. Do not hoard haha. Sobrang sayang pag hindi din hiyang ni baby. Sa case namin less than a month yata medyo masikip na yung unilove at eq kay baby. Pero yung hey tiger mas malaki sizing kasya pa din.