Hi momshies! Ilang weeks niyo na feel yung galaw ni baby sa tyan?

Ilang weeks kayo bago niyo na feel yung sipa ni baby? Ako kasi I'm almost 20 weeks and may na fi-feel ako sa may bandang puson ko lalo pag nakahiga ako and nakatagilid. Si baby na po ba yon?😅 I wanted to track din kasi since minsan I'm being paranoid sa bawat symptoms na maramdaman ko. 2nd pregnancy, CS sa first and honestly hindi ko na maalala yung sa 1st pregnancy ko since it has been 8 years. Thank you!💓

1 Reply

Hi Mommy! Sa akin po, 5 months lang may mga minimal movements na sya, around 6 months and above mas magiging strong na yung movements nya. May nararamdaman rin po ako sa puson na parang tumitibok. 💕