TAYTAY MATERNITY CLINIC

Ilang vitamins ang pinapa'take ni Dr. Gatapia? Lilipat sana ako ng ob. Nahihirapan nako sa mga gamot na pinapainom saken. Ang dami masyado. Baka may nakakaalam po pls comment

7 Replies

Ano2 pong mga vitamins? Usually may folic acid and iron ka talaga. Baka kailangan mo din po ung iba.

5y ago

Sumasakit po tyan ko eh. Di naman po ako nahihirapan sa isoxilan. Sa nutri 10, calcium at cramin forte lang po ako nasusuka at nahihilo :(. Pero ayaw palitan ng ob ko. Tas pinainom nga po ako ng iberet kase anemic ako