TAYTAY MATERNITY CLINIC

Ilang vitamins ang pinapa'take ni Dr. Gatapia? Lilipat sana ako ng ob. Nahihirapan nako sa mga gamot na pinapainom saken. Ang dami masyado. Baka may nakakaalam po pls comment

7 Replies

hello. ftm. my ob was dr. gatapia of taytay maternity. 3 vitamins reseta nya. if d mo hiyang or type pd ka magpapalit ng ibang brand sknya. im a cs mom. 35k but much better if you ll bring 50k ksma na dun mga gamot nyo ni baby and other needs pag nakaconfine na kau. she s the best OB 😊

4y ago

the best si dra gatapia. nope actually tutulungan ka muna nya mag normal delivery . pag d mo n kaya or at risk dun nya suggest sau for cs. pero at d papiliin ka dn nya it depends on the situation. based on my experience

Ako calvin plus , obimin plus at sorbifer ferrous .. yan lang iniinom ko kaya lang si calvin plus at ferrous ko twice a day

Ako obimin and hemarate lang iniinom ko, tas anmum milk para sa calcium, parnag andun na ata lahat ng need na itake

Ako fortifer FA , obimin , at calvin plus , dinagdag lang ung malungay capsule . Yan ung meds ko

Ano2 pong mga vitamins? Usually may folic acid and iron ka talaga. Baka kailangan mo din po ung iba.

5y ago

Sumasakit po tyan ko eh. Di naman po ako nahihirapan sa isoxilan. Sa nutri 10, calcium at cramin forte lang po ako nasusuka at nahihilo :(. Pero ayaw palitan ng ob ko. Tas pinainom nga po ako ng iberet kase anemic ako

ano ano po ba pinapainom nya sayo momsh? lumipat ako ob sa marikina

Kamusta po service sa Taytay Maternity? How much ung Normal at CS?