first time mom

Ilang piraso po ba ng pang new born clothes ang binili niyo? bukas ko.palang malalaman gender ni baby. Excited much

31 Replies

1st mom din po ako...tig 6 lang binili ko, kasi madali daw kaliliitan ni baby

Tig 6pcs lng po sis kc mabilis lumaki c baby pero ung pajama 1doz po

Sakin po tig 6 pcs ksi morning at gbi pnapalitan ng dmit si baby.

Kahit onti lang naman po kasi 1month lang naman po magagamit eh

6pcs lang ksi mblis lumaki si bby d rin nya mggmit nyan lahat.

All in all i have 9 pairs tas ung iba ibang sizes na.

Bigay lang ung skn...sa ate at kapatid q...hehe

Tig 3 lng yung sa akin ehh.. sana magkasya

Tig 6pcs po skin para di mahirap sa laba

3 pairs lang mabilis lumaki si baby