A Mother's Concern

Ilang oz usually ang na co-consume ng 4 month-old na baby? Every child ba ay may unique eating habit? Very slow drinker kasi si baby.

2 Replies

Yes mommy. If breastfeed si baby your body knows hanggang ilan lang kaya nyang inumin. May signs naman to know if kulang pa nainom nya from you - like iiyak, or maghahanap pa

At 4 mos my baby is drinking 3-4oz. Every 3-4hrs. But it depends din kasi sa baby, iba-iba talaga ang eating habit nila.