Hello mga mommies ilang oz dapat ang ma consume ni baby?1 month and 12 days

Hello mga mommies ilang oz dapat ang ma consume ni baby sa isang inuman po?1 month and 12 days na po sya ngayon and similac tummicare and gatas nya po.Thank you

6 Replies

2oz every 2-3 hours mhie. pero depende din kasi sa laki ni baby, and kung baby boy mas malakas magmilk e. kung gusto pa nya after ng 2oz, pwede mo naman timplahan ng 1oz pa pero dahan dahan na lang din sa painom para di ma overfeed. o kaya libangin mo na lang after ng 2oz para madistract si baby

Kami ni baby mi, mixed feed pero unli latch sya sakin. Pag formula naman, every 2-3 hours sya humihingi. 2 oz lang tinitimpla ko.

1month na din baby ko 3oz tinitimpla ko

1 to 2 oz every 2-3 hours po

1oz to 2oz every 2to3 hours

ito po fyr.