Feeding

ilang oz po bnibigay niyo na formula milk sa 1mo baby?

29 Replies

Nung nag 1month na baby ko 3oz na sis 😊 sa nb kasi 2oz eh. Kada age nya ng month nag dadagdag ako ng 1oz 🍼

1 - 2 oz momsh. depende sa kaya na ni baby. kapag hindi ka sure 1 muna kapag bitin timplahan mo nalang ulit

2oz po pra sa 1mos.baby pro kng kulang pa sa knya at matakaw sya sa gawin pwd nui na rin gawin 4oz

5y ago

Ok lng yan sis.gawin mo 3oz bsta wag lng isahang dede ipaburp nui muna bago dede ulit.gold series gamit ni lo bfore

may nakalagay po sa likod ng box kung ilang ml and ilang scoop

2oz or 3 oz depende sa baby, every 2hours pinapadede

2 oz nauubos ni baby ko nung 1 month sya.

3 oz po sa baby ko nung 1month sya.

2 onz po pinadede ko nung 1 month sya

5y ago

with breastfeed dn . mix ako padedehin ko sakin at mag 2 onz sya

2oz every 2-4hrs as per pedia

Advisible po 2oz every 2hrs.