formula milk

Mga momshies sino po dito enfamil ung formula milk ng baby nila?kada ilang oras po niyo pinapainom?ilng oz dn po?

8 Replies

Mga momshies follow nyo po sa fb Dr Richard Mata Pediatrician dami po nyang bijibigay na knowledge about sa concerns sa mga babies nqtin lalo na sa mga first time mom na tulad ko. Mqy topic po xia about sa pagpapadede sa babies natin

Enfamil user po mom one month na 4oz na ako kay baby 3 scoop lng kasi sobra lapot hiyang naman basta always check the popo if ok siya kabag lng talaga bigat na si baby hehe

4y ago

Okay po momsh thanks

Enfamil din po formula ng baby ko 16days old po cia 3oz. Po every 3hours ginagawa ko po...

4y ago

Yung 3oz mo mommy ay ilang scoop?

2.5oz na sakin kc 1month na cia mahigit d na kaya 2oz..and every 2hrs po nahingi ng dede..

✋pinapadede ko sya everytime na manghingi sya

pag newborn 2oz every for hours..

Feed per demand po

1,700 plus 1.2 na po

4y ago

No po grams po yan ng gatas nagawa ko momshie 2oz 1 scoop